Thẻ

,

Đồ trang sức là một phụ kiện không thể thiếu của phụ nữ. Tuy nhiên, việc lưu trữ và bảo quản chúng không phải là vấn đề dễ dàng.

Nếu không biết cách và cẩn thận, bạn có thể khiến chúng dễ bị hỏng và thất lạc. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số cách mới thú vị giúp bạn lưu trữ nữ trang bền lâu.

Trưng bày trên khung

Nếu bạn có nhiều đồ trang sức đẹp mắt và muốn khoe chúng ra thì hãy treo chúng trên một cái khung xinh xắn. Với cách này, bạn sẽ vừa có một cái khung thú vị để trang trí cho nhà vừa lưu trữ nữ trang tiện lợi.

Sử dụng cốc chén

Sử dụng cốc chén xinh xắn cũng là một cách lưu trữ trang sức đẹp mắt và tiện lợi. Hãy chọn những chiếc cốc chén đẹp mắt rồi xếp từng loại nữ trang riêng rẽ vào những chiếc cốc chén khác nhau.

Bày trên khay nhiều tầng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khay nhiều tầng với hình dáng đẹp mắt và phong phú. Bạn sẽ tha hồ chọn cho mình một chiếc khay xinh xắn để vừa lưu trữ nữ trang vừa làm đẹp cho phòng ngủ. Hãy đặt nó ở bàn trang điểm, bạn sẽ cảm thấy tiện lợi hơn trong việc tiếp cận đồ trang sức khi cần.

Sử dụng móc treo

Móc treo là loại phụ kiện nhỏ gọn, dễ sử dụng và cũng rất dễ mua. Bạn có thể gắn nó bất kỳ chỗ nào trên tường. Tuy nhiên, nếu có nhiều đồ trang sức bạn nên lưu ý cách sắp xếp móc treo này sao cho đẹp mắt, tránh khiến mảng tường trông lộn xộn và bừa bộn.

Tận dụng ngăn kéo

Lắp thêm dây treo hoặc móc bên trong ngăn kéo rồi đóng nó trên tường, bạn có ngay một nơi lưu trữ trang sức độc đáo. Nhớ sơn sửa lại ngăn kéo cho đẹp mắt nhé. Bạn có thể treo ngăn kéo này ở mặt bên của cánh tủ hay trên tường đều được.

Sử dụng tượng nửa người

Bạn có thể mua tượng nửa người với hình dáng mình ưng ý để trưng bày đồ trang sức. Đây cũng là một cách lưu trữ làm đẹp nhà bạn. Bạn có thể mua vài tượng khác nhau nếu sở hữu nhiều nữ trang.

Sử dụng vật lưu trữ hình cuốn sách

Nếu bạn có những trang sức quý giá thì sử dụng vật lưu trữ kiểu này là một cách giúp bạn giấu chúng an toàn. Bạn cho nữ trang vào trong rồi cất chúng lên giá sách, nằm lẫn giữa những cuốn sách thật khác, sẽ khó có ai ngờ được đó là nơi lưu trữ đồ trang sức đắt tiền của bạn.

(Theo TTVN )

Advertisements