Với một diện tích không lớn lắm nhưng bằng cách sắp xếp khéo léo, chủ nhân đã làm nhiều người ngạc nhiên về căn hộ ấm cúng và đầy đủ này

can-ho-chung-cu-nho-1 Căn hộ 37m2 ấm cúng, đầy đủ

Sơ đồ bố trí căn hộ

Một căn hộ vuông vắn, xinh xắn trong một chung cư cũ. Với một người độc thân mới đi làm thì còn có gì lý tưởng hơn. Hiềm một nỗi căn hộ này có diện tích khá khiêm tốn, tổng thể tính cả công trình phụ và ban công chỉ vỏn vẹn 37 mét vuông.

Nhưng với một người trẻ năng động thì điều đó không phải là trở ngại để có thể tạo ra một căn hộ ấm cúng, với đủ các chức năng mà vẫn có cảm giác rộng rãi, thoải mái.

can-ho-chung-cu-nho-2 Căn hộ 37m2 ấm cúng, đầy đủ

Phòng khách với chiếc cầu thang lên gác xép

can-ho-chung-cu-nho-3 Căn hộ 37m2 ấm cúng, đầy đủ

Các góc nhìn khác nhau của phòng khách

Đồ đạc trong phòng khách được lựa chọn thật thông minh với những chiếc bàn chân kim loại mảnh mai khiến cho chúng như được treo lơ lửng trong không gian. Ngay cả bộ sofa tuy trông khá nặng nề nhưng kích thước lại gọn gàng nên cũng không chiếm quá nhiều diện tích.

can-ho-chung-cu-nho-4 Căn hộ 37m2 ấm cúng, đầy đủ

Lối vào được sắp xếp gọn ghẽ

Một lối vào đơn sơ với tất cả các đồ đạc được sắp xếp gọn ghẽ, tuy không nhiều nhưng cũng tạo nên cảm giác ấm cúng, một phần nhờ vào sàn gỗ với những đường vân pha lẫn khuyết tật của gỗ tự nhiên nghịch ngợm.

can-ho-chung-cu-nho-5 Căn hộ 37m2 ấm cúng, đầy đủ

can-ho-chung-cu-nho-6 Căn hộ 37m2 ấm cúng, đầy đủ

Chiếc cầu thang chắc chắn dẫn lên gác xép – ‘chiếc giường treo’ của chủ nhân

Nhờ những hốc lồi lõm của kết cấu nhà mà những chiếc tủ trong nhà được ngụy trang rất khéo, không tạo ra những khối vuông đồ sộ gây chướng mắt. Không những thế việc có những góc khuất cũng khiến cho chiếc gác xép – giường treo của chủ nhân như được biến tấu và nhìn từ dưới lên khó mà phát hiện được.

can-ho-chung-cu-nho-7 Căn hộ 37m2 ấm cúng, đầy đủ

‘Chiếc giường treo’ gọn gàng

Với diện tích khiêm tốn vừa đủ cho một chiếc giường nên chiếc gác xép không được đầu tư nhiều. Gọn gàng, với một màu trắng đồng tông với các khu vực còn lại để không ‘bị’ nổi bật, chiếc giường chỉ làm đủ chức năng của mình và không hơn.

can-ho-chung-cu-nho-8 Căn hộ 37m2 ấm cúng, đầy đủ

can-ho-chung-cu-nho-9 Căn hộ 37m2 ấm cúng, đầy đủ

Căn bếp đầy đủ

Xem thêm:

Advertisements