Tủ bếp gỗ kết hợp với bức tường màu xanh tạo nên không gian yên tĩnh và sạch sẽ; kết hợp với tường màu tím mang đến vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính…

1. Tủ gỗ kết hợp với màu xanh của tường

Cách kết hợp tủ gỗ cho nhà bếp đẹp tự nhiên

Tủ gỗ màu nâu sáng thêm nổi bật hơn khi được đặt sát với nền tường màu xanh sẫm. Chọn một bộ bàn ăn nhỏ gọn đặt cạnh cửa sổ, ánh sáng sẽ giúp ba màu vàng tươi, màu gỗ và màu tường ấn tượng và sắc nét hơn trong gian bếp nhỏ này.

2. Tủ gỗ kết hợp với tường màu tím

Cách kết hợp tủ gỗ cho nhà bếp đẹp tự nhiên

Lựa chọn giấy dán tường có họa tiết màu tím hoa cà kết hợp với tủ gỗ màu nâu sẫm là gợi ý nhỏ cho những ai yêu thích phong cách huyền bí, nhẹ nhàng nhưng vẫn mang đến không khí ấm cúng cho căn phòng.

3. Tủ gỗ kết hợp với gạch ốp tường màu vàng

Cách kết hợp tủ gỗ cho nhà bếp đẹp tự nhiên

Ở gian bếp này, tủ bếp màu gỗ không phải là điểm nhấn nổi bật, kết hợp tủ gỗ với gạch ốp tường màu vàng và bộ bàn ghế ăn màu đen tạo phong cách sang trọng cho không gian. Điểm đặc biệt ở căn phòng này đó là sự điều chỉnh và bố trí ánh sáng giúp cho những gam màu trầm này trở nên nghệ thuật hơn, ấn tượng hơn.

4. Tủ gỗ kết hợp giấy dán tường kẻ sọc

Cách kết hợp tủ gỗ cho nhà bếp đẹp tự nhiên

Những kiểu dáng cũ, những chất liệu không mới nhưng với những ý tưởng sáng tạo, gian bếp nhà bạn vẫn có thể tạo được một phong cách hoàn toàn khác biệt. Vẫn lựa chọn tủ bếp bằng gỗ kết hợp với giấy dán tường kẻ sọc, nhưng điểm sáng của gian bếp được tạo nên bởi lớp giấy dán tường hình viên gạch màu trắng được dán xen kẽ ở vùng bếp nấu. Có thể những ý tưởng nhỏ và hết sức đơn giản nhưng vẫn tạo nên những ấn tượng đẹp cho căn bếp của bạn.

5. Tủ gỗ kết hợp với tường tường bằng đá cẩm thạch

Cách kết hợp tủ gỗ cho nhà bếp đẹp tự nhiên

Màu nâu sáng của gỗ kết hợp với màu trắng của tường và màu xám của đá cẩm thạch mang lại không gian nấu nướng nhã nhặn và yên tĩnh.

Chủ đề: Không gian bếp đẹp, Thiết kế nhà bếp, Thiết kế nội thất gia đình, Thiết kế nội thất nhà bếp

Advertisements