Ngôi nhà lý tưởng đó tọa lạc tại Belmont-sur-Lausanne (Thụy Sĩ) với sự kết hợp giữa thiên nhiên và không gian hiện đại theo kiểu châu Âu.

Không gian lý tưởng ở Thụy Sĩ

Ngôi nhà lý tưởng được thiết kế nhiều cửa kính lớn cho tầm nhìn tuyệt đẹp ra hồ Geneva

Nếu như phần ngoại thất không khác một ngôi nhà bình thường thì nội thất là một sự phá cách. Nội thất căn nhà với trần nhà cao, các cửa sổ kính kích thước lớn cho tầm nhìn hướng ra hồ Geneva thêm tuyệt vời.

Toàn thể kết cấu ngôi nhà đều làm từ chất liệu gỗ với tiêu chuẩn sinh thái cao, cửa lùa kích thước lớn, các mái hiên cao rộng. Ba căn gác xép cũng với chất liệu gỗ tạo nên sự hài hòa với phong cảnh xung quanh.

Không gian lý tưởng ở Thụy Sĩ

Không gian lý tưởng ở Thụy Sĩ

Nội thất hết sức mộc mạc với tông màu trắng chủ đạo tạo không gian rộng hơn

Phần nội thất chứng minh cho óc thẩm mỹ của gia chủ với từng chi tiết thiết kế cầu kỳ. Phòng bếp là một ví dụ cho sự kết hợp hoàn mỹ giữa màu trắng, sự mộc mạc và tính hiện đại. Các cửa sổ cao và rộng tạo ấn tượng với không gian thoáng đãng và bầu không khí trong lành. Kệ sách đơn giản và mộc mạc thể hiện cá tính của gia chủ.

Không gian lý tưởng ở Thụy Sĩ

Không gian lý tưởng ở Thụy Sĩ

Không gian lý tưởng ở Thụy Sĩ

Từng gian phòng được bài trí đơn giản với các vật dụng hiện đại, các cửa kính cho không gian mở ra phong cảnh thiên nhiên

Từng gian phòng đều toát lên vẻ đẹp của sự đơn giản cùng các vật dụng hiện đại. Bạn sẽ thích thú khi sống trong một không gian rộng mở với thiên nhiên, cảnh vật xung quanh. Các màu sắc mang sắc thái ấm đem lại cảm giác thoải mái hơn. Đây chính là một ngôi nhà kiểu mẫu lý tưởng mang đầy đủ yếu tố theo xu hướng thân thiện với thiên nhiên.

Xem thêm:

Liên kết hữu ích:

Advertisements