Có những người phụ nữ yêu cái thơ ngây của căn phòng màu hồng, sự dịu dàng của màu tím, cái mát lành của căn phòng màu xanh nhưng cũng có người lại thích thú với sự mạnh mẽ, rắn rỏi trong không gian sống của mình.
Căn phòng ấy cần hội tụ các yếu tố như màu sắc phong phú, trang trí không rườm rà, các hình khối rõ ràng, chắc chắn. Nó khiến cho cả bạn và chồng cùng cảm thấy thoải mái khi ở đó.

1. Chọn màu sắc và chi tiết:

Màu tối như nâu, đen, xanh dương đậm một chút hoặc màu tía đều hợp với ý đồ của hai bạn. Nên dùng màu cho tường và sàn nhà là những màu trung tính để làm nổi bật nội thất của căn phòng.

Để ngôi nhà thêm mạnh mẽ

2. Chọn vật liệu tự nhiên:

Nếu chọn phong cách mộc mạc, bạn nên chọn các vật liệu như gỗ, gạch thô, đá… Những vật liệu này khiến cho căn phòng gần với thiên nhiên hơn, tạo nên sự thô mộc, mạnh mẽ cần thiết.

Để ngôi nhà thêm mạnh mẽ

3. Các khối hình học mạnh:

Đó là ở việc bạn sử dụng ấn tượng những đường thẳng đứng và nằm ngang. Nó sẽ tạo ấn tượng tốt vì nó đập ngay vào mắt bạn khi bước vào phòng.

Để ngôi nhà thêm mạnh mẽ

4. Ánh sáng:

Căn phòng mạnh mẽ, nam tính không có nghĩa là tối và ảm đạm. Bạn cần có một hệ thống ánh sáng thông minh để làm nổi bật lên sự mạnh mẽ của các hình khối nội thất trong nhà.

Để ngôi nhà thêm mạnh mẽ

5. Tranh:

Tranh thường mang chủ đề hình khối, trang trí một cách có trật tự và đặt ở góc vuông là phù hợp.

Để ngôi nhà thêm mạnh mẽ

(Nguồn: Để ngôi nhà thêm “mạnh mẽ” )

Xem thêm:

Advertisements