Được xây dựng trên đồi núi nhiều cây xanh mát, biệt thự nhỏ với đầy đủ tiện nghi mang đến cho các thành viên trong gia đình một cuộc sống an nhàn, vui thú hơn cùng thiên nhiên xung quanh.

biet-thu-go-tren-nui-1- Mộc mạc cùng biệt thự gỗ trên núi

Vật liệu chính được sử dụng để xây nên không gian sống thoáng mát của căn biệt thự này chủ yếu là gỗ. Không chỉ “giao hòa” với thiên nhiên, từng không gian trong nhà đều tạo cảm giác thân thiện đậm chất tự nhiên bởi từ màu sắc, chất liệu đến cách thiết kế, trang trí sáng tạo đều hướng đến thiên nhiên xung quanh.

biet-thu-go-tren-nui-2- Mộc mạc cùng biệt thự gỗ trên núi

Bước vào nhà là gian phòng tiếp đón khách rộng rãi với màu sắc “trầm ngâm” của gỗ. Khắp căn phòng đều sử dụng gỗ với màu sắc khác nhau, màu gỗ trầm ốp tường, màu gỗ sáng lát sàn nhà và những đồ trang trí gỗ mang đến vẻ đẹp lạ mắt cho căn phòng. Chiếc mành bằng gỗ trang trí cho khung cửa sổ thêm dung dị và yên bình. Một chút nhẹ nhàng từ cỏ cây, hoa lá trong nhà tạo nên sự hòa nhập cùng thiên nhiên bên ngoài.

biet-thu-go-tren-nui-3- Mộc mạc cùng biệt thự gỗ trên núi

biet-thu-go-tren-nui-4- Mộc mạc cùng biệt thự gỗ trên núi

biet-thu-go-tren-nui-5- Mộc mạc cùng biệt thự gỗ trên núi

Khác với sự kết nối liền mạch của nội thất gỗ trong các không gian, phòng bếp được gia chủ “sắm sửa” khá nhiều đồ dùng hiện đại. Căn phòng bếp luôn ngập tràn màu sắc và ánh sáng của tự nhiên khi được bố trí nhiều cửa sổ và một cửa chính thông ra khoảng vườn cây xanh ngát phía sau nhà.

biet-thu-go-tren-nui-6- Mộc mạc cùng biệt thự gỗ trên núi

biet-thu-go-tren-nui-7- Mộc mạc cùng biệt thự gỗ trên núi

Tầng 2 của biệt thự là khu vực nghỉ ngơi gồm 2 phòng ngủ. Phòng ngủ cho bé được chọn những gam màu nhã nhặn và đơn giản như be, trắng, xanh và màu của gỗ. Cánh cửa của bé được treo một chiếc túi nhiều ngăn giúp bé sắp xếp những đồ lặt vặt, đồ cá nhân của mình gọn gàng hơn.

biet-thu-go-tren-nui-8- Mộc mạc cùng biệt thự gỗ trên núi

biet-thu-go-tren-nui-9- Mộc mạc cùng biệt thự gỗ trên núi

biet-thu-go-tren-nui-10- Mộc mạc cùng biệt thự gỗ trên núi

Phòng ngủ của người lớn được decor khá đẹp mắt với chiếc giường nghỉ ngơi, chiếc tủ đựng đồ màu xanh dịu dàng và một chiếc ghế sofa dài cho việc đọc sách. Cũng giống như hầu hết các căn phòng trong nhà, phòng ngủ chủ yếu sử dụng chất liệu từ tự nhiên như gỗ, bông, sợi dai, mây… tạo không khí trong lành và một chút hương vị nhẹ nhàng của tự nhiên.

Advertisements