Nếu nhà bạn có bể bơi, bạn hãy thiết kế một căn phòng nhỏ với chức năng nghỉ ngơi, thay đồ, hóng mát… sẽ tiện lợi hơn cho những hoạt động ngoài trời của gia đình bạn.

Không gian phòng nghỉ cho bể bơi
Chọn khu vực gần bể bơi: Archi.vn sẽ giúp bạn biến không gian ngoài trời thành một căn phòng đa năng phù hợp với bể bơi nhà bạn. Một “không gian” nhỏ lãng mạn và xanh mát bên cạnh khu vườn và hồ bơi tiện lợi cho bạn trong việc nghỉ ngơi và ngắm cảnh cuối tuần.
Không gian phòng nghỉ cho bể bơi
Phòng nghỉ tiện nghi: Một góc nhỏ của căn phòng vô cùng tiện nghi với chiếc ghế nghỉ ngơi, nơi thay đồ, nước uống, khăn tắm và một chiếc gương xinh xắn… Căn phòng còn trở nên thu hút bởi luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên và décor thêm một tấm thảm xanh dễ chịu…
Không gian phòng nghỉ cho bể bơi
Một không gian hoàn toàn mở: Không gian hoàn toàn hướng ra bên ngoài nhờ thiết kế đơn giản để những người vào phòng nghỉ vẫn luôn dõi theo những hoạt động của những người bên ngoài. Đồ bơi của mỗi người được đựng riêng trong những chiếc lọ nhỏ giúp căn phòng thêm gọn gàng hơn.
Không gian phòng nghỉ cho bể bơi
Tạo nên sự sôi động: Phòng nghỉ dành cho hoạt động của bể bơi luôn cần “phản ánh” được sự sôi động của chính môi trường này. Căn phòng với nhiều sắc màu vui nhộn, sống động, đặc biệt là chiếc cầu thang sơn trắng được treo khăn tắm nhiều sắc màu giúp không gian càng thêm tươi vui hơn.
Không gian phòng nghỉ cho bể bơi
Tạo nơi thay đồ rộng rãi: Căn phòng ngoài trời gần hồ bơi sẽ tiện lợi hơn khi bạn décor nơi thay đồ hợp lý. Một bình phòng ngăn nơi nghỉ ngơi với nơi thay đồ, thêm một chiếc tủ cá nhân đựng quần áo bơi và một chiếc giỏ nhỏ bên cạnh để đựng đồ đã sử dụng.
Không gian phòng nghỉ cho bể bơi
Nên thiết kế thêm mái hiên: Một mái hiên nho nhỏ sẽ là địa điểm tuyệt vời để uống nước giải khát và ngồi nghỉ ngơi sau khi bơi.
Không gian phòng nghỉ cho bể bơi
Làm mới đồ uống: Những đồ uống cho mùa nắng nóng, bạn có thể thay đổi theo từng tuần để những hoạt động ngoài trời của gia đình thêm phần hứng khởi hơn.
Minh Hiếu

Chủ đề hay:

Advertisements